Những loại rau củ này càng để trong tủ lạnh lại càng nhanh hỏng Theo PGS. BS. Trương Tuyết Mai – Viện Dinh dưỡng quốc gia cho rằng, việc bảo quản thực phẩm sau khi lựa chọn, mua về là rất quan trọng, nhất là các thực phẩm chưa được chế biến...
Hoa quả không thể thay thế cho rau? Hiện nay, hoa quả đã trở thành một thứ không thể thiếu được trong ăn uống hàng ngày vì tính đa dạng (mùa nào thức nấy) và cũng không đắt đỏ như ngày xưa. Một số người cho rằng...
Một số mẹo vặt trong khi chế biến thức ăn Rán thịt: Hãy đem thịt băm hoặc thịt thái miếng tẩm với bột mỳ và trộn gia vị trước. Làm như vậy không những có thể bảo vệ được các vitamin và protein mà còn làm cho thịt mềm và...
Làm thế nào để giữ được màu xanh của rau khi xào nấu? Trong rau xanh có chất đặc biệt, dễ hợp với oxy trong không khí để phá hoại chất vitamin chứa trong rau và màu ra. Hơn nữa với nhiệt độ từ 20 – 28 độ C, tác dụng của chất này mạnh...
Thịt gà kho nấm Nguyên liệu: 3 - 4 thịt đùi gà hay nửa con gà nhỏ; 1 nhánh gừng; 300g nấm đùi gà, hoặc nấm đông cô; Nửa củ hành tây nhỏ, hành khô, tỏi, nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm, hoặc đường cát...
123