Rèn luyện thể chất - Môn học không thể thiếu trong trường học Rèn luyện thể chất trong nhà trường có ý nghĩa về nhiều mặt đối với sức khỏe và sự phát triển của học sinh. Nó không chỉ giúp các em có sức khỏe tốt mà còn rèn tính kỷ luật, ý...
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự án nâng cao thể chất cho học sinh Dự án "Vì một thế hệ bứt phá, vượt trội", từ nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp, vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào tối qua tại TP.HCM.
Dự kiến tựu trường sớm nhất ngày 1/9 Bộ Giáo dục và Đào tạo đang xây dựng dự thảo quyết định khung kế hoạch thời gian năm học 2020 - 2021, dự kiến ngày học sinh tựu trường sớm nhất là 1/9.
10 cách đơn giản để bảo vệ bản thân trước virus Corona xuất phát từ Vũ Hán Chuyên gia Mỹ khuyến cáo mọi người cố gắng tránh xa các đám đông và giữ khoảng cách với người khác trong ít nhất nửa mét.
Cả nước cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần do dịch nCoV Tính đến thời điểm này (ngày 09/02/2020), tất cả tỉnh, TP trên cả nước đã kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh đến hết tuần sau để phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus...