Trang chủ
Giáo dục dinh dưỡng
Đánh giá TTDD
Dành cho giáo viên
Góc Hỏi - Đáp
Góc hoạt động
Danh mục menu
Giới thiệu
Tin tức
Em tập làm nội trợ
Bữa ăn Gia đình
Giúp Mẹ nấu ăn
Đi chợ
Hướng dẫn đi chợ thông minh
Lựa chọn thực phẩm lành mạnh
Đi chợ cùng con
Nước và Sức khỏe
Dinh dưỡng hợp lý
Vận động tích cực
Vườn rau dinh dưỡng
Chơi mà học
Thư viện
Liên hệ
Giới thiệu
Tin tức
Em tập làm nội trợ
Bữa ăn Gia đình
Giúp Mẹ nấu ăn
Đi chợ
Nước và Sức khỏe
Dinh dưỡng hợp lý
Vận động tích cực
Vườn rau dinh dưỡng
Chơi mà học
Thư viện
Liên hệ
Em tập làm nội trợ
Chọn lựa và bảo quản thịt cá luôn tươi ngon
Là người nội trợ, hàng ngày mua thực phẩm, chế biến món ăn cho cả gia đình, bạn nên nắm được một số kiến thức cơ bản về thực phẩm thông dụng nhất trong bữa ăn là cá, thịt.
Súp khoai
Chuẩn bị: 150g cá lóc; 1 quả trứng gà; 1 củ khoai tây; 1 miếng cà rốt; 1 cây xúc xích lợn;1,5 lít nước dùng; 100g bột bắp + 100g nước lạnh; Muối, đường
Khoai sọ nấu miến
Chuẩn bị: 5 củ khoai sọ; 150g thịt nạc; 2 thìa canh tôm khô nhỏ; 2 miếng vỏ đậu phụ chiên; 4 cây nấm hương; 2 cây hành; 300g miến
Canh đậu phụ thập cẩm
Chuẩn bị: Đậu phụ: 150g; Nấm hương: 4 tai; Thịt sò khô: 1 thìa to; Măng tươi: ½ củ; Thịt lợn nạc: 100g; Tôm nõn: 1 thìa to
Bạn đã biết sử dụng lò vi sóng chưa?
Thật tiện lợi khi có lò vi sóng trong nhà. Nhờ nó, bạn có thể nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và sức lực trong cuộc sống công nghiệp hiện đại gấp gáp này. Tuy vậy, để...
*
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Gửi ý kiến của bạn