Cách chọn khoai củ tươi Khoai củ tốt không được dập nát, gẫy vụn, không được chảy nhựa, hà, sùng, không được có sâu, bọ, không được lẫn thuốc trừ sâu, không được có mùi hôi chua, mốc meo hoặc mùi vị lạ.
Cách lựa chọn rau, quả an toàn Rau quả có vai trò quan trọng trong dinh dưỡng người. Trong rau quả có nhiều vitamin, chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Rau quả là nguồn cung cấp chính vitamin C và caroten cho cơ...
Cách chọn trứng gà, vịt, chim cút tươi Các bạn đã biết cách chọn trứng gà, vịt, chim cút chưa, nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết sau nhé
Cách chọn cá và một số loại hải sản Cá và các loại hải sản khác là nguồn cung cấp canxi tốt cho cơ thể, và một số acid amin cần thiết khác, giá trị dinh dưỡng của các loại hải sản còn nguyên vẹn khi chúng còn tươi...
Cách chọn thịt tươi, an toàn Protein trong thịt chiếm từ 15 - 20% trọng lượng tươi. Số lượng protein trong thực phẩm phụ thuộc nhiều vào loại súc vật, tuổi súc vật, chế độ nuôi dưỡng và vị trí miếng thịt....
12