Thịt bò ướp tiêu, 1 thìa cà phê tỏi, 2 thìa cà phê dầu mè, cùng 1 thìa cà phê mật, 2 thìa cà phê nước tương và chút xíu muối. Để trong 30 phút rồi nướng cho vừa chín. Cho ra đĩa cắt sợi.
Đậu đũa, cắt bỏ đầu, đuôi cho vào nước sôi đun khoảng 2 phút, sau đó cho vào nước đá làm lạnh, vớt ra để ráo.
Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi.
Cho đậu, thịt bò và cà chua bi trộn đều với 1 thìa cà phê tỏi, 1 thìa mật ong, 2 thìa dầu ăn, 2 thìa dấm, 2 thìa nước tương.
- Cho salad ra đĩa với vừng rắc trên mặt.