Salad thịt bò  

Chuẩn bị:

  • 300g thịt bò
  • 300g đậu đũa
  • 150g cà chua bi
  • Tỏi, tiêu, mật ong
  • Dấm, dầu ăn
  • Nước tương, vừng

Cách làm:

  • Thịt bò ướp tiêu, 1 thìa cà phê tỏi, 2 thìa cà phê dầu mè, cùng 1 thìa cà phê mật, 2 thìa cà phê nước tương và chút xíu muối. Để trong 30 phút rồi nướng cho vừa chín. Cho ra đĩa cắt sợi.

  • Đậu đũa, cắt bỏ đầu, đuôi cho vào nước sôi đun khoảng 2 phút, sau đó cho vào nước đá làm lạnh, vớt ra để ráo.

  • Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi.

  • Cho đậu, thịt bò và cà chua bi trộn đều với 1 thìa cà phê tỏi, 1 thìa mật ong, 2 thìa dầu ăn, 2 thìa dấm, 2 thìa nước tương.

  • Cho salad ra đĩa với vừng rắc trên mặt.