Bộ sách "Cùng học để phát triển năng lực" - bộ sách giáo khoa mới lớp 1 thay đổi nền giáo dục Việt Nam Chia sẻ về bộ sách "Cùng học để phát triển năng lực", nhóm tác giả gồm các GS, TS cùng giải thích các điểm khác và mới về bộ SGK lớp 1 mới này.
Đối thoại gay gắt về "Công nghệ giáo dục" Cuộc đối thoại về việc thẩm định bộ sách giáo dục công nghệ diễn ra căng thẳng và không tìm được tiếng nói chung.
Chuyên gia dinh dưỡng giải mã thói quen lười uống nước khiến bạn có thể phải cắt bỏ thận PGS.TS Lê Bạch Mai – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết, lâu nay nhiều người vẫn xem nhẹ việc uống nước, nhưng ít ai biết được rằng các phản ứng của cơ thể...
Lần đầu tiên có sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm Học sinh lớp 1 năm học 2020-2021 sẽ lần đầu tiên học Hoạt động trải nghiệm như môn bắt buộc, có sách giáo khoa riêng.
Nestlé giúp 30.000 học sinh Việt Nam có kiến thức về dinh dưỡng Chương trình nằm trong sáng kiến toàn cầu “cùng Nestle cho trẻ vui khỏe hơn” của Tập đoàn Nestle được triển khai tại Việt Nam từ năm 2012, đã có 30.000 học sinh tại 61 trường tiểu...
123