Trang chủ
Giáo dục dinh dưỡng
Đánh giá TTDD
Dành cho giáo viên
Góc Hỏi - Đáp
Góc hoạt động
Danh mục menu
Giới thiệu
Tin tức
Em tập làm nội trợ
Bữa ăn Gia đình
Giúp Mẹ nấu ăn
Đi chợ
Hướng dẫn đi chợ thông minh
Lựa chọn thực phẩm lành mạnh
Đi chợ cùng con
Nước và Sức khỏe
Dinh dưỡng hợp lý
Vận động tích cực
Vườn rau dinh dưỡng
Chơi mà học
Thư viện
Liên hệ
Giới thiệu
Tin tức
Em tập làm nội trợ
Bữa ăn Gia đình
Giúp Mẹ nấu ăn
Đi chợ
Nước và Sức khỏe
Dinh dưỡng hợp lý
Vận động tích cực
Vườn rau dinh dưỡng
Chơi mà học
Thư viện
Liên hệ
Menu ẩn
Bài 4 - Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn. Vai trò của chất bột đường (Sách Khoa học lớp 4)
Dựa vào lượng các chất dinh dưỡng chứa trong mỗi loại thức ăn, người ta chia thức ăn thành 4 nhóm: Nhóm thức ăn chứa nhiều chất bột đường. Nhóm thức ăn chứa nhiều chất đạm....
Bài 5 - Vai trò của chất đạm và chất béo (Sách Khoa học lớp 4)
Chất đạm giúp xây dựng và đổi mới cơ thể: tạo ra những tế bào mới làm cho cơ thể lớn lên thay thể những tế bào già bị hủy hoại trong hoạt động sống của con người.
Bài 6 - Vai trò của vi-ta-min, chất khoáng và chất xơ (Sách Khoa học lớp 4)
Vi-ta-min là những chất không tham gia trực tiếp vào xây dựng cơ thể hay cung cấp năng lượng. Tuy nhiên, chúng lại rất cần cho hoạt động sống của cơ thể. Nếu thiếu vi-ta-min, cơ...
Bài 16 - Ăn uống khi bị bệnh (Sách Khoa học lớp 4)
Người bệnh phải được ăn nhiều thức ăn có giá trị dinh dưỡng như thịt, cá, trứng, sữa, các loại rau xanh, quả chín để bồi bổ cơ thể.
Bài 14 - Phòng một số bệnh lây qua đường tiêu hóa (Sách Khoa học lớp 4)
Kể tên một số bệnh lây qua đường tiêu hóa?
1
2
3
4
Gửi ý kiến của bạn