Nội quy Góc Hỏi - Đáp  

NỘI QUY CHUYÊN MỤC HỎI - ĐÁP

Mục tiêu của chuyên mục Hỏi - Đáp là nhằm giúp đỡ các thầy/ cô giáo, các em học sinh hay các bậc phụ huynh của các trường tham gia Dự án Giáo dục dinh dưỡng học đường có thể trao đổi các quan điểm, ý kiến hay chia sẻ các thông tin liên quan đến các bài giảng, tài liệu trên chuyên trang thông tin điện tử “Giáo dục dinh dưỡng học đường”; hoặc các nội dung khác có liên quan đến lĩnh vực giáo dục dinh dưỡng cho trẻ trong độ tuổi từ 7 – 12 tuổi nhằm tuyên truyền phổ biến kiến thức dinh dưỡng, ăn uống và lối sống lành mạnh để có một sức khỏe tốt.

Vì vậy rất mong các thành viên khi tham gia chuyên mục Hỏi - Đáp tại đây cần tuân thủ một số quy định sau:

1.    Quy định đăng tải nội dung Hỏi - Đáp: Trước hết, các thành viên tự chịu trách nhiệm về mọi nội dung Hỏi - Đáp trên chuyên mục này. Quan điểm được các thành viên phản ánh thảo luận trên chuyên mục không phải là quan điểm chính thức của BQT. BQT có quyền biên tập, xóa bỏ, hoặc không đăng tải nội dung trên chuyên mục này mà không cần thông báo trước nếu các nội dung hỏi vô nghĩa, không phản ánh đúng chủ đề, hoặc nằm ngoài phạm vi trên, hoặc có dấu hiệu vi phạm thuần phong, mỹ tục của dân tộc Việt Nam, hoặc vi phạm chính sách, pháp luật hiện hành của Nhà nước Nước CHXHCN Việt Nam.

2.  Quy định về ngôn ngữ sử dụng trên Góc Hỏi - Đáp: Ngôn ngữ chính thức sử dụng trên chuyên mục này là tiếng Việt phổ thông, có đầy đủ các dấu, đúng ngữ pháp. Các bài đăng phải tuân thủ nét văn hóa trong giao tiếp mạng, hạn chế tối đa việc sử dụng ngôn ngữ chat, không viết tắt, không được dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục của cộng đồng như nói tục, chửi thề, tiếng lóng hoặc dùng các từ ngữ phản cảm, gây mất đoàn kết trong chuyên mục Hỏi - Đáp.

3.   Các thành viên tham gia chuyên mục Hỏi - Đáp một cách tự nguyện và cùng cam kết có trách nhiệm xây dựng, phát triển chuyên mục Hỏi - Đáp nhằm phục vụ thiết thực cho công tác học tập, tìm hiểu kiến thức chuyên môn. Các thành viên cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm triển khai hoạt động dinh dưỡng ở cộng đồng. Các bài viết và các Nội dung trao đổi, chia sẻ trong chuyên mục Hỏi - Đáp không được ngoài phạm vi trên và không vi phạm thuần phong, mỹ tục của Việt Nam.

Bằng việc lựa chọn nút Tôi đồng ý ở dưới đây, là bạn đã đồng ý với các Nội quy cũng như quy định của chuyên mục Hỏi - Đáp.

Ban quản trị! 


                               HỦY