Cháo hải sản  
 Bữa sáng
Cháo hải sản
 
I. NGUYÊN LIỆU


  • Gạo nếp loại thường: 50g

  • Tôm: 20g

  • Cần tây (xay nhỏ): 10g

  • Nước dùng 4 bát.: 250ml

  • Nước mắm: 3g

  • Hành lá: 10g
 
II. QUY TRÌNH THỰC HIỆN 


Gạo rửa sạch, cho nước xương đun nhỏ lửa thành cháo. Đem thịt tôm hấp chín, thái hạt lựu, cho vào cháo, nêm ít muối, đun thêm 5 phút, cuối cùng cho rau cần đảo đều.
 

Giá trị dinh dưỡng  

 Năng Lượng (Kcal)

189,77

 Chất Đạm (Protein)  (g)

6,57

 Chất Béo (Lipid) (g)

0,91

 Chất bột đường (Gluxit) (g)

38,79

 Vitamin A (mg)

2,12

 Sắt (mg)

1,60