Bánh mỳ kẹp thịt  
 Bữa sáng
Bánh mỳ kẹp thịt
 
Nếu không có thời gian cho bữa sáng hay bữa trưa, bạn có thể chế biến món này, ngon lại không bị ngán. Thử làm nhé!

1. Nguyên liệu

  • Bánh mì Pháp hoặc bánh mì thường hay lát bánh mì tùy thích: 80gr

  • Thịt bò: 200gr

  • Rau sà lách (hoặc rau thơm): 50gr


 
  • Hạt tiêu hơi vụn

  • Dưa chuột: 20gr

  • Tương ớt: 2gr

2. Chế biến


 
Cho lần lượt các nguyên liệu: thịt bò, rau, dưa chuột và hạt tiêu vào giữa chiếc bánh mì, kẹp lại. Có thể cho tương ớt nếu bạn thích.
 


Món này ăn cho bữa sáng. Vừa nhanh chóng lại tiện lợi.


Giá trị dinh dưỡng  

 Năng Lượng (Kcal)

415,53

 Chất Đạm (Protein)  (g)

52,37

 Chất Béo (Lipid) (g)

0,67

 Chất bột đường (Gluxit) (g)

50,16

 Vitamin A (mg)

0

 Sắt (mg)

5,40