Trang chủ
Giáo dục dinh dưỡng
Đánh giá TTDD
Dành cho giáo viên
Góc Hỏi - Đáp
Góc hoạt động
Danh mục menu
Giới thiệu
Tin tức
Em tập làm nội trợ
Bữa ăn Gia đình
Giúp Mẹ nấu ăn
Đi chợ
Hướng dẫn đi chợ thông minh
Lựa chọn thực phẩm lành mạnh
Đi chợ cùng con
Nước và Sức khỏe
Dinh dưỡng hợp lý
Vận động tích cực
Vườn rau dinh dưỡng
Chơi mà học
Thư viện
Liên hệ
Giới thiệu
Tin tức
Em tập làm nội trợ
Bữa ăn Gia đình
Giúp Mẹ nấu ăn
Đi chợ
Nước và Sức khỏe
Dinh dưỡng hợp lý
Vận động tích cực
Vườn rau dinh dưỡng
Chơi mà học
Thư viện
Liên hệ
Giáo dục dinh dưỡng
Tổng số câu hỏi:
3 câu
--- Đã trả lời:
0
câu
--- Thời gian còn lại:
00
phút
180
giây
Thiếu máu dinh dưỡng do thiếu sắt
Các chất dinh dưỡng cần thiết tham gia quá trình tạo máu là gì?
A. Sắt; Acid Folic
B. Vitamin B12; Vitamin C
C. Tất cả các chất trên
Tại sao lại gọi là Thiếu máu dinh dưỡng?
A. Do thiếu một hay nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tạo máu nên dẫn đến thiếu máu.
B. Do thiếu Can-xi
C. Do thiếu Vitamin E
Hậu quả của thiếu máu dinh dưỡng đối với phụ nữ có thai là gì?
A. Tăng nguy cơ đẻ non, tăng tỷ lệ mắc bệnh và tử vong của của mẹ và con.
B. Những bà mẹ bị thiếu máu có nguy cơ đẻ con nhẹ cân và dễ bị chảy máu ở thời kỳ hậu sản và lại sinh ra những đứa con có tình trạng dự trữ sắt thấp...
C. Tất cả các hậu quả trên.
≡
Gửi ý kiến của bạn